THẮT CHẶT MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐẠI HỌC HUẾ VÀ AUF

Sáng 03/12, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp Bà Ouidad TEBBAA, Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ – AUF khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) là cơ quan rất gần gũi, luôn theo sát các hoạt động và dành nhiều hỗ trợ cho sinh viên cộng đồng Pháp ngữ.
AUF quan tâm vấn đề chuyên nghiệp hóa trong đào tạo gắn với thị trường lao động tại các khoa Tiếng Pháp ở Đại học Huế, như các chương trình tại Đại học Luật, Ngoại ngữ cũng như Chương trình LKĐT đồng cấp bằng với ĐH Rennes 1,Pháp tại Trường ĐH Kinh Tế..và AUF sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho các hoạt động này. AUF đồng hành với Đại học Huế trong phát triển khởi nghiệp, các chương trình đào tạo gắn với chất lượng.
(Nguồn: Đại học Huế)

Chiều cùng ngày, Giám đốc AUF đã thăm không gian làm việc chung của Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Đại học Huế

Xem chi tiết tại link: http://hueuni.edu.vn/portal/vi/index.php/News/that-chat-moi-quan-he-hop-tac-giua-dai-hoc-hue-va-auf.html

(Nguồn: Đại học Huế)