Rực rỡ bữa tiệc Giáng Sinh

Mùa đông lạnh đã về, không khí Noel và sự háo hức đón chào năm mới cũng đã tràn ngập trên Thành phố Huế mộng mơ. Hân hoan trong khúc nhạc Giáng sinh, tập thể lớp K47 Rennes đã cùng nhau tổ chức một đêm party “La Fête de Noel” tại khánh sạn Indochine vào đêm 19/12/2016 vừa qua.
Đến dự buổi tiệc thân mật có sự tham gia của Giáo viên thuộc Chương trình và các bạn sinh viên thuộc các khóa.
Bữa tiệc đã được khuấy động bởi những bài hát Giáng sinh, những điệu nhảy sôi động của các bạn sinh viên các khóa. Ngoài ra khách mời còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài truyền thống qua phần biểu diễn của những người mẫu không chuyên.
Thích thú với những trò chơi đậm chất sinh viên mang lại những tiếng cười sảng khoái.
Bữa tiệc đã gắn kết các bạn lại gần với nhau, trao cho nhau những món quà đặc biệt. Tạo nên một bầu không khí ấm áp trong mùa đông.
Tập thể K47 Rennes đã cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng này, tập luyện hết sức, cố gắng hết mình, để có thể dành cho tất cả khách mời tham dự có một đêm Noel thật vui vẻ, năm mới đang đến, tất cả cùng nói câu: Joyeux noel et Bonne année. Buổi tiệc đã mang lại sự ấm áp và sẽ là kỷ niệm khó quên của đời sinh viên.