SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
4 năm trước

ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA ĐÊM NOEL ??

“Tại sao ông già Noel lại chui vào đường ống khói nhỉ?”
“Tại sao ông già Noel bụng to thế mà vẫn chui lọt ống khói?” 
Mùa Giáng sinh đều diễn ra dưới tiết trời lạnh se và chút mưa của mùa đông Xứ Huế và từ lâu người ta mặc nhiên đã coi nó như một dịp đặc biệt để ủ ấm những yêu thương và trao nhau hẹn ước.
Gần một tháng trước ngày lễ, những con đường được trang trí? đèn lấp lánh, tràn ngập màu đỏ tươi vui cùng vang lên những bản tình ca mừng Giáng sinh??… và ở đâu đó đang diễn ra một kế hoạch về đêm Noel ấm áp.
Một buổi tối đầy áp những tiếng cười, tiếng vỗ tay và hơn cả chính là cái nắm tay cùng nhau cầu nguyện để ngày mai chúng ta càng yêu RENNES thêm…
Đêm dạ tiệc Noel 2017 và chào đón năm mới 2018 do tập thể K49 Rennes tổ chức đã diễn ra tốt đẹp. Hơn hết, các bạn đã gửi đến thông điệp “Cùng nhau yêu thêm” thay những điều Chương trình muốn gửi gắm đến tất cả những ai đã và đang học CT Rennes và sẽ đến với Rennes trong tương lai sẽ yêu Rennes hơn, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt và cùng nhau chắp cánh những ước mơ.

Không khí tại buổi tiệc

 

TS. Trần Thị Bích Ngọc (Điều phối viên CT) bìa phải & TS. Lê Thị Hải Ngọc (Giảng viên thuộc CT) bìa trái đến tham gia buổi tiệc

 

Hà Phi Hường