04 SINH VIÊN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VIỆT – PHÁP NHẬN ĐƯỢC BẰNG CỬ NHÂN QUỐC GIA CỦA PHÁP

Vừa qua, Chương trình liên kết giữa trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế và Đại học Rennes 1, Cộng Hòa Pháp (Chương trình Rennes) đã nhận được tin vui từ phía Đại học Rennes 1 về việc 04 sinh viên lớp K50 Rennes đã hoàn thành năm cuối tại Pháp và đủ điều kiện để nhận Bằng cử nhân quốc gia (Licence).
Trần Thị Diễm Quỳnh
    Với vốn tiếng Pháp khá hạn chế lúc bắt đầu vào học tại Chương trình, bốn bạn đã cố gắng học tập, trau dồi vốn tiếng Pháp trong 3 năm học đầu tiên để vững bước tiến sang học tại Pháp vào năm 4. Đến nay, những nỗ lực của các bạn đã được đền đáp xứng đáng.  Chương trình xin chúc mừng 4 tân cử nhân Nguyễn Nhật Linh, Hồ Hoàng Nhã Phương, Trần Thị Diễm Quỳnh và Huỳnh Thị Bích Ba.
Hồ Hoàng Nhã Phương

Huỳnh Thị Bích Ba
Nguyễn Nhật Linh
     Chương trình Rennes luôn là cầu nối để tất cả các bạn có cơ hội chạm đến ước mơ Châu Âu. Với việc học tại Chương trình (3 năm đầu tại Việt Nam, năm cuối tại Pháp), sinh viên có cơ hội nhận 02 bằng cử nhân của Pháp và Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học tiếp ở bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) cũng như có cơ hội làm việc tại Pháp và Châu Âu.
Thông tin về chương trình liên kết Việt – Pháp của trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế:
Mã Ngành: 7349001
Tổ hợp: A00, D01, D03, D96
Liên hệ: Cô Ngọc (0905492373); Cô Hường (0906559595)
Fanpage: chuongtrinhrennes