SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
2 năm trước

05 SINH VIÊN LỚP K49 RENNES THUỘC CHƯƠNG TRÌNH RENNES ĐƯỢC NHẬN HỌC TIẾP THẠC SĨ TẠI PHÁP

     5 sinh viên theo học năm thứ 4 tại Đại học Rennes 1, Pháp trong khuôn khổ Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng giữa trường Đại học kinh tế – Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hoà Pháp (Chương trình Rennes) vừa được nhận học tiếp lên trình độ Thạc sĩ tại Pháp sau khi kết thúc năm học 2018-2019.
     5 chàng trai, cô gái này đều là những gương mặt ưu tú, không chỉ đạt thành tích tốt trong học tập, mà còn tham gia nhiệt tình các hoạt động của chương trình, không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Pháp.
     Đặc biệt, sinh viên Phạm Xuân Huy, người từng là thủ khoa đầu vào của Trường năm 2015, đã tiếp tục tạo nên dấu ấn khi tiếp tục là thủ khoa đầu ra với điểm tổng kết kỷ lục 18,4/20, cao nhất từ trước đến nay của Khoa Kinh tế, Đại học Rennes 1. Bên cạnh đó, sinh viên Hồ Nam Hiến cũng đã xuất sắc khi được xếp thứ 4 trên tổng 226 sinh viên của toàn khóa học tại Pháp năm học vừa qua. Điều này đã tạo nên tiếng vang rất lớn cho chương trình Rennes, cũng như trường Đại học Kinh tế – Huế tại Đại học Rennes 1. Hai anh chàng thông minh này, vì vậy đã dễ dàng được nhận học tiếp chương trình Thạc sĩ tại Pháp. 
Hồ Nam Hiến (bìa trái)
Phạm Xuân Huy

     3 sinh viên còn lại Nguyễn Thị Trâm Anh, Tôn Nữ Phương Nhi và Nguyễn Thị Hoài Linh cũng đã đạt kết quả tốt và được nhận học tiếp Thạc sĩ tại Pháp. Các bạn đã rất cố gắng để thực hiện ước mơ tiếp tục học tập, để từ đó chinh phục những thử thách lớn hơn ở Châu Âu.

Nguyễn Thị Hoài Linh
Tôn Nữ Phương Nhi
Nguyễn Thị Trâm Anh

          Kết quả trên đây đã ghi nhận sự nỗ lực của các bạn sinh viên cũng như tiếp tục đánh dấu sự thành công của Chương trình Rennes nói riêng và trường Đại học Kinh tế – Huế nói chung. Chương trình Rennes thực sự là cầu nối, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học và khám phá cuộc sống tại Pháp và Châu Âu.