SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
4 năm trước

CHƯƠNG TRÌNH DUY NHẤT TẠI MIỀN TRUNG ĐƯỢC VIỆN PHÁP LỰA CHỌN ĐỂ GIỚI THIỆU TRONG DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC PHÁP CẤP BẰNG TẠI VIỆT NAM.

Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng đào tạo cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng giữa Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Đại học Rennes 1, Pháp là một chương trình đã có 11 năm xây dựng và phát triển.

Chương trình đã có 7 khóa tốt nghiệp với tỉ lệ 98% sinh viên có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, Chương trình đã có cựu sinh viên Trần Thị Thanh Xuân – Cựu sinh viên K41 Chương trình Rennes đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Pháp năm 2017 và cựu sinh viên Bùi Thị Diệu Thảo (K45 Rennes) vừa mới nhận học bổng Tiến sĩ tại Pháp, Có 9 cựu sinh viên các khóa nhận được học bổng Thạc sĩ tại Pháp.

Ngoài những thành công mà các cựu sinh viên đã có sau khi tham gia khóa học tại Chương trình, Chương trình tự hào khi đây là chương trình được Quý phụ huynh quan tâm và tin tưởng, là lựa chọn hàng đầu trong việc cho nhiều thế hệ con em tham gia khóa học của Chương trình.

 

Chương trình hy vọng với sự nối tiếp những thành công và sự ủng hộ của Quý phụ huynh, Chương trình sẽ tiếp tục chiêu sinh nhiều thế hệ trẻ ham học, thích khám phá cũng như yêu tiếng Pháp vững bước thành công trong tương lai.