Chương trình Rennes tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Quốc Học

Ngày 31/3/2018 và sáng ngày 01/4/2018 vừa qua, TS. Trần Thị Bích Ngọc, Phó Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng đã đến gặp mặt và tư vấn giới thiệu Chương trình cho học sinh khổi 12 của trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Quốc Học.

TS. Trần Thị Bích Ngọc trực tiếp tư vấn cho học sinh chuyên Pháp Quốc Học

Với chương trình học 3 năm tại Việt Nam và năm cuối học tại Pháp, các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm và trau dồi kiến thức tại Đại học Rennes 1, Pháp. Mức học phí phù hợp:  15 triệu/kỳ và không đổi kể cả năm học tại Pháp.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận được 2 bằng, một bằng do Trường đại học Kinh tế , Đại học Huế cấp và một bằng do Đại học Rennes 1, Pháp cấp.

Trần Viết Tuấn Anh (K49 Rennes) -Cựu học sinh chuyên Pháp Quốc Học nói về những ấn tượng khi tham gia Chương trình
Các bạn học sinh tham gia trò chơi

Cuối buổi tư vấn, TS. Trần Thị Bích Ngọc đã có buổi gặp trực tiếp với học sinh của các lớp chuyên Pháp của hai trường. Tại đây, các bạn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chuyên ngành cũng như những lợi thế về tiếng Pháp – ngôn ngữ chính của các bạn hiện tại.

Chụp ảnh kỷ niệm với tập thể lớp 12B1 Pháp Nguyễn Huệ
Chụp ảnh kỷ niệm với lớp 12 Chuyên Pháp Quốc Học

Hy vọng buổi tư vấn đã giúp các bạn hiểu hơn về chương trình cũng như có những sự lựa chọn tốt cho tương lai

Hà Phi Hường