SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
4 năm trước

GẶP MẶT SINH VIÊN RENNES ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 21-10-2017, Chương trình Rennes đã có buổi gặp mặt sinh viên Rennes đầu năm học 2017-2018 với mục đích giới thiệu, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các khóa thuộc Chương trình.
Đến tham dự buổi gặp mặt có TS.Trần Thị Bích Ngọc (Điều phối viên) và Cô Phan Thị Kim Liên (Phụ trách Tiếng Pháp) và sinh viên Rennes các khóa thuộc Chương trình. 
TS.Trần Thị Bích Ngọc đã giới thiệu về chương trình học và các điều kiện cần khi có nguyện vọng học tập tại Đại học Rennes 1 vào năm cuối cũng như hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia các buổi phỏng vấn đi Pháp.
TS. Trần Thị Bích Ngọc giới thiệu chương trình học
TS.Trần Thị Bích Ngọc và Cô Phan Thị Kim Liên giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Tiếp theo Chương trình, TS.Trần Thị Bích Ngọc và Cô Phan Thị Kim Liên đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên và lắng nghe những phản hồi từ các sinh viên với mong muốn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. 

Sinh viên Phạm Xuân Huy (Lớp K49 Rennes) đã lên chia sẻ kinh nghiệm học tập và phương pháp học tiếng Pháp để kất quả cao trong học tập. 

Phạm Xuân Huy chia sẻ kinh nghiệm

??Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian ấm cúm và thân mật ???. Kết thúc buổi gặp mặt, Chương trình hy vọng cùng các bạn xây dựng một môi trường học tập tốt nhất và chúc các bạn sinh viên thành công trong học tập. 

Hà Phi Hường