SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
2 năm trước

HỘI TRẠI THÁNG 9 TẠI BANGKOK, THÁI LAN

     Từ ngày 23/9 đến 29/9, 3 sinh viên của Chương trình LKĐT đồng cấp bằng giữa trường Đại học Kinh tế, Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hòa Pháp đã vinh dự được chọn tham gia “Hội trại Tháng 9” sẽ được diễn ra ở Bangkok, Thái Lan do Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF tổ chức.

       Đây là hoạt động dành cho sinh viên Pháp ngữ của các trường Đại học trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham gia giao lưu và học hỏi, không chỉ giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng  mà còn là cơ hội tốt cho sinh viên giao lưu trao đổi văn hóa, giao tiếp tiếng Pháp, rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên các nước.  

       3 sinh viên thuộc lớp K51 Rennes Nguyễn Thị Ngọc Di, Trần Thị Thủy Diệu Hiền, Nguyễn Thị Thanh Vy, ngành Tài chính – Ngân hàng (Liên kết) đã được chọn tham gia hoạt động tích cực này. Với thành tích học tập tốt và kỹ năng tiếng Pháp lưu loát, năng nổ trong mọi hoạt động, bên cạnh đó là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp… và cùng đam mê học hỏi. Các bạn đủ tự tin và sẽ thể hiện tốt nhất phong độ bản thân, mang tinh thần sẵn sàng hội nhập và niềm tự hào về cho Chương trình nói riêng và Nhà trường nói chung.

       Chương trình chúc các bạn có một mùa Hội trại vui vẻ, đầy ý nghĩa và sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.