SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
5 năm trước

Khoa Tài chính -Ngân hàng: Tổng kết năm học và Đối thoại sinh viên

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Đối thoại sinh viên.Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS. Nguyễn Quang Phục – Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ths.Tôn Thất Lê Hoàng Thiện – Phó Bí thư Đoàn Trường. Về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có TS. Phan Khoa Cương – Trưởng Khoa; TS.Trần Thị Bích Ngọc – Phó trưởng Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa.

Buổi lễ là dịp để Thầy và trò Khoa Tài chính – Ngân hàng nhìn lại những thành tích cùng những điều chưa đạt được trong năm học vừa qua và định hướng hoạt động cho năm học tới. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Chương trình xin gửi lời chúc mừng tới những bạn sinh viên đã đạt kết quả cao trong học tập. Sự cố gắng của các bạn là niềm vui và hãnh diện của Chương trình.


Chương trình hy vọng các bạn sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện bản thân.
Đặc biệt gửi lời chúc đến 12 bạn sinh viên K49 Rennes đang học tập tại Rennes. Các bạn đã có thành tích tốt trong năm học vừa qua, tuy nhiên không thể góp mặt tại buổi Tổng kết, hy vọng đây là nguồn động lực cho các bạn.

Cũng qua buổi tổng kết này, giảng viên và sinh viên Chương trình đã có cơ hội được đối thoại trực tiếp để thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của nhau, để kịp thời có phương pháp sửa đổi và điều chỉnh hướng đi hợp lý.

Khép lại năm học 2017-2018, Khoa Tài chính – Ngân hàng xin gửi lời chúc tới thầy cô và các bạn sinh viên Khoa có một năm học mới tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành tích cao, chúc cho phong trào học tập và hoạt động của Khoa phát triển vững mạnh hơn.