SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH RENNES NHẬN BẰNG CỬ NHÂN QUỐC GIA (LICENCE) TẠI ĐẠI HỌC RENNES 1, CỘNG HÒA PHÁP

Ngày 25/3/2023 vừa qua, sinh viên Nguyễn Châu Yến Nhi thuộc Khóa K52, Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng giữa trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hòa Pháp (Chương trình Rennes) đã nhận bằng Cử nhân quốc gia (Licence) do Đại học Rennes 1, Cộng hòa Pháp cấp. Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của GS. Christophe Tavéra (Điều phối viên phía Pháp của Chương trình), là người luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên của Chương trình trong thời gian các bạn sang học tập tại Pháp.

(Bìa phải) GS Christophe TAVERA – Điều phối viên của Chương trình phía Pháp
Từ trái sang phải: Cựu sinh viên K49 Rennes, Yến Nhi, GS. Christophe TAVERA, cựu sinh viên K51 Rennes chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Châu Yến Nhi – K52 Rennes

Trong khuôn khổ Chương trình Rennes, sinh viên Yến Nhi đã hoàn thành xuất sắc 3 năm học đầu tiên tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và theo học năm cuối tại Đại học Rennes 1, Pháp vào năm học 2021-2022. Yến Nhi đã vượt qua nhiều khó khăn do dịch bệnh để hoàn thành tốt chương trình học và đã nhận được bằng Cử nhân quốc gia Pháp. Hiện tại, Yến Nhi đang tiếp tục theo đuổi việc học tập tại Pháp. Chương trình xin chúc mừng bạn và hy vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Châu Yến Nhi và Cựu sinh K51 Rennes chụp ảnh kỷ niệm

Hà Phi Hường