SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
1 năm trước

SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH RENNES THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG NGÀY HỘI PHÁP NGỮ & KỶ NIỆM 50 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – PHÁP

   Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pháp (1973 – 2023) và chào mừng ngày Quốc tế Pháp Ngữ 20/3, vừa qua, sinh viên các khóa thuộc Chương trình LKĐT đồng cấp bằng giữa Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hòa Pháp đã tham gia biểu diễn văn nghệ “ Chào mừng ngày hội Pháp ngữ” do Khoa Tiếng Pháp – Tiếng Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế  và “Đêm hội Pháp ngữ” do Viện Pháp tại Huế tổ chức.

TS. Trần Thị Bích Ngọc – Điều phối viên (phía Việt Nam) (Thứ 5 bìa phải)

    Chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục hát múa đặc sắc do các em học sinh, sinh viên khối Pháp ngữ đến từ các trường THCS,THPT và Đại học trên địa bàn Thành phố Huế đã mang đến một không khí vui tươi, rộn ràng cho tất cả người tham dự.  Các bài hát tiếng Pháp đan xen với những bài hát tiếng Việt, kết hợp với những tiết mục múa sôi động là minh chứng cho sự giao thoa văn hóa, tình hữu nghị và đoàn kết của nhân dân hai nước.

K56 Rennes – Bài nhảy hiện đại Copines

   Sinh viên của Chương trình đã để lại ấn tượng với khán giả qua bài nhảy hiện đại “Copines”. Thông qua các hoạt động này, các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu học hỏi, tìm hiểu thêm về văn hóa Pháp và đặc biệt có thêm những người bạn có cùng tình yêu với tiếng Pháp. Chương trình hy vọng sẽ luôn là cầu nối giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và thực hiện được ước mơ du học Pháp trong tương lai.

   Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hà Phi Hường