SĐT Tư vấn: 0234 3817399 Kết nối với chúng tôi:
4 tháng trước

Talkshow “HƯỚNG ĐẾN LỐI SỐNG TIẾT ĐỘ: ĐÂU LÀ THÁCH THỨC VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG”

Vào ngày 01/12/2023 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế phối hợp với Viện Pháp tại Huế tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “HƯỚNG ĐẾN LỐI SỐNG TIẾT ĐỘ: ĐÂU LÀ THÁCH THỨC VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG” do Giáo sư Valérie GUILLARD, Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Paris Dauphine, Pháp trình bày. Tham dự sự kiện còn có PGS.TS Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; TS.Trần Thị Bích Ngọc, Phó trưởng Khoa Kế toán – Tài chính, Điều phối viên Chương trình Rennes cùng với hơn 50 giảng viên và sinh viên của trường. Về phía Viện Pháp tại Huế có sự tham dự của bà Trần Thị Thu Thủy, Phó giám đốc và TS. Lê Đức Quang, Phiên dịch viên cao cấp của Viện.

PGS. TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi nói chuyện

Đại diện Trường Đại học Kinh tế Huế, PGS.TS Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường, gửi lời cảm ơn đến Giáo sư Valérie GUILLARD đã dành thời gian đến chia sẻ một chủ đề thú vị và thời sự với cán bộ giảng viên và sinh viên của trường. PGS.TS Trương Tấn Quân cũng cảm ơn Viện Pháp tại Huế đã kết nối để tổ chức buổi talkshow tại trường, đồng thời, bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi nói chuyện, Giáo sư Valérie GUILLARD đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình về sự thay đổi về hành vi, lối sống của người tiêu dùng trong bối cảnh trái đất đang nóng dần lên do ô nhiễm môi trường. Các giảng viên và sinh viên của trường cũng có sự trao đổi nhiệt tình, đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả. Sau hơn 2 giờ trao đổi và thảo luận, buổi talkshow đã kết thúc tốt đẹp.

Mộ số hình ảnh tại buổi talkshow

TS. Lê Thị Ngọc Anh đặt câu hỏi hỏi diễn giả
Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả
Sinh viên trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

Hà Phi Hường