THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT 2

Sau khi kết thúc thời gian nhập học đợt 1.
Chương trình sẽ tiếp tục thời gian xét bổ sung nguyện vọng đợt 2 bắt đầu từ ngày 13.8.2017.
Mức điềm sàn nhận hồ sơ: 15.5

Hồ sơ xét tuyển đợt  2 của thí sinh bao gồm:

• Giấy chứng nhận điểm thi đã ghi đầy đủ thông tin và có dấu đỏ của trường dự thi trước đó
  • Một phong bì dán sẵn tem và địa chỉ rõ ràng để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển

Thí sinh nào được tham gia xét tuyển Đại học đợt 2

• Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển Đại học đợt 2 khi chưa nộp tờ Phiếu Kết quả cho trường đã đỗ, các trường Đại học sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống để lọc ra các thí sinh đã gửi Phiếu Kết quả ra khỏi danh sách xét tuyển Đại học đợt 2 năm 2017.
  • Thí sinh trượt Đại học đợt 1 có thể đăng ký xét tuyển Đại học đợt 2 năm 2017.
  • Thí sinh trúng tuyển đợt 1 nhưng chưa xác nhận nhập học bất kỳ trường nào cũng có thể đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2.
  • Nếu thí sinh không tham gia xét tuyển đợt 1 thì vẫn được tham gia đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung.
  • Mỗi thí sinh sẽ được nhận một Phiếu Kết Quả. Nếu nộp phiếu này vào trường nào thì các em đã xác nhận học trường đó rồi. Còn nếu chưa thì các thí sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển vào đợt bổ sung (Đợt 2, 3…) bình thường.